Tin tức

Chỉ số đường huyết và những điều nên biết

Đường huyết là gì? đường huyết hay đường máu còn có một tên gọi khác là glucose máu. Đường huyết là một loại đường mà cơ thể của bạn sử dụng để tạo ra năng lượng. Mọi tế bào trong cơ thể bạn cần phải có năng lượng để duy trì hoạt động hàng ngày.

Hướng dẫn cài đặt nâng cao máy đo đường huyết CareSens N Premier, Pro, Dual.

Trên các model cao cấp như CareSens N Premier, CareSens Dual, CareSens Pro có những tính năng hiện đại như kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh, cảnh báo đường huyết cao, thấp... để kích hoạt những tính năng này bệnh phải tự thao tác trong quá trình đo.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SmartLog

Để giúp các bệnh nhân đái tháo đường đã và đang sử dụng sản phẩm máy đo đường huyết CareSens có thể kiểm soát và theo dõi tình trạng bện được tốt hơn tập đoàn I-Sens đã cho ra đời phầm mềm quản lý đường huyết SmartLog.

Sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường tại bệnh viện Sanh Pôn

Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường cho các bệnh nhân đái tháo đường do bệnh viện Xanh Pôn tổ chức hàng quý.

Tìm hiểu về hệ thống kiểm soát đường huyết CareSens.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống kiểm soát đường huyết của chúng tôi. Hệ thống này cung cấp cho bạn những phương pháp kiểm tra, theo dõi đường huyết an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn sử dụng que thử đường huyết CareSens Pro.

Công ty cổ phần Tân Hiếu trân trọng gửi tới quý khách hàng hướng dẫn sử dụng, bảo quản và một số thông tin kỹ thuật của que thử đường huyết mới nhất CareSens Pro.

Hướng dẫn sử dụng que thử đường huyết (Glucose Test Strip)

Để giúp cho những khách hàng đang sử dụng máy đo đường huyết CareSens N hiểu rõ hơn về thiết bị mình đang sử dụng cũng như kiểm soát bệnh đái tháo đường được tốt hơn. Công ty cổ phần Tân Hiếu xin gửi đến quý khách hướng dẫn sử dụng và một số thông tin cần biết của que thử đường huyết CareSens N.

"Thần dược" chữa bệnh tiểu đường mà ít người biết tới

Chúng tôi xin mách độc giả một loại thảo dược vừa dễ kiếm, lại vừa trị bệnh tiểu đường cực kỳ hiệu quả, đó là lá xoài non.

Ăn chay cho người tiểu đường.

Ăn chay có nên hay không cho người bệnh tiểu đường? Liệu việc có áp dụng một thực đơn chay cho người tiểu đường thay thế cho chế độ ăn bình thường hàng ngày có là một phương pháp tốt cho những ai đang phải sống chung với căn bệnh nguy hiểm này?

Bài giảng chăm sóc bàn chân cho người đái tháo đường

Bài giảng chăm sóc bàn chân ở người tiểu đường, phòng tránh nguy cơ hoại tử dẫn đến cắt cụt bàn chân.

Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết

Đa số các bệnh nhân mắc đái tháo đường ở Việt Nam hiện nay là những người cao tuổi, những bệnh nhân này thường xuyên gặp khó khăn trong quá trình đo kiểm tra tại nhà, để hạn chế tình trạng đó chúng tôi xin giới thiệu các bước đo kiểm tra đường huyết đơn giản nhất.

Mẹo hay trong dân gian chữa khỏi bệnh tiểu đường

Trong dân gian có rất nhiều các bài thuốc hay chữa bệnh tiểu đường hiệu quả. Trong số đó có các nguyên liệu từ tự nhiên như hạt vải, quả khế, thân cây chuối cũng có tác dụng chữa bệnh tiểu đường mà không phải ai cũng biết và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về một số bài thuốc đơn giản, mẹo hay trong dân

Tin xem nhiều

Top