Giới thiệu

Quý Khách Hàng Kính Mến !

Được hình thành và hoạt động từ năm 2002, Tân Hiếu và sau này là Công Ty Cổ Phần Tân Hiếu đã có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đặc biệt dành cho người Tiểu Đường & Huyết Áp, với phương châm " Luôn hướng đến Sức khỏe và An Vui cho Người Tiểu Đường và Huyết Áp ”, chúng tôi luôn nỗ lực cùng với Người bệnh kiểm soát tốt đường huyết & Huyết áp, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm nhằm giúp người bệnh có được sức khỏe tốt hơn, tinh thần an vui trong cuộc sống hàng ngày,

 

Công Ty Cổ Phần Tân Hiếu xin giới thiệu đến Quý khách các lĩnh vực hoạt động chính như­ sau :

- Thiết bị y tế theo dõi và kiểm soát đường huyết & Huyết áp: Máy đo đường huyết & Huyết áp; Kẹp nhiệt độ; que thử đường trong máu và nước tiểu; Máy đo đường trong nước tiểu; Bút và kim tiêm Insulin, kim chích máu tiểu đường; Bơm tiêm insulin; Bông cồn khô..vvv..

- Các loại thuốc Tây Y dùng để điều trị cho bệnh nhân tiểu đường & Huyết Áp;

- Thực phẩm dưỡng sinh và dinh dưỡng dành cho Người Tiểu đường & Huyết áp;

- Sách, băng đĩa, các chuyên đề tham khảo về đề tài Tiểu đường & Huyết áp;

- Văn hóa phẩm Phật Giáo( sách, đĩa, đài giảng pháp, tranh ảnh….).

Đặc biệt, Công Ty Cổ Phần Tân Hiếu là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức máy đo đường huyết CareSens N của tập đoàn I-Sens/ Hàn Quốc và máy đo huyết áp Confort của tập đoàn Stairway/ Canada tại Việt Nam . Hiện nay Tân Hiếu đã có Văn phòng đại diện và hệ thống các Đại lý trên ba miền Bắc – Trung – Nam và các tỉnh thành trên cả nước. Công Ty Cổ Phần Tân Hiếu cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách về lĩnh vực sản phẩm Tiểu Đường và Huyết Áp.

Xin trân trọng cảm ơn !

Top